Hỗ trợ trực tuyến
Video
 Facebook Like Box

Tin Tức

Liệt kê:
Sắp xếp:
Cách lựa chọn đá ốp lát cao cấp
18/10/2016
Để lựa chọn được vật liệu đá ốp lát cho các công trình xây dựng bạn nên căn cứ vào những yêu tố nhất định, nếu không bạn sẽ bị thu hút bởi những loại đá khác nhau trên thị trường hiện nay. Có cách lự..
GIA CÔNG ĐÁ CẦU THANG ĐÁ NÂU ANH QUỐC KẸP CHỈ TRĂNG
18/10/2016
Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với trách nhiệm đối với mỗi sản phẩm mình làm ra, chúng tôi cam kết với Qúy khách hàng quy trình sản xuất gia công hoàn thiện bộ cầu thang mặt Nâu Anh Quốc kẹp chỉ..
Sử dụng đá Granit làm bàn bếp
08/12/2015
Sử dụng đá granite làm đá ốp bàn bếp Một số lợi ích có thể kể ra trong việc sử dụng mặt bàn bếp bằng đá Granite là ở độ bền, đẹp và dễ sử dụng. Với ưu thế là chất liệu cứng nhất mà bạn có..
Tư Vấn Chọn Đá Cho Mặt Bếp
08/12/2015
 Là một thành phần quan trọng trong nhà bếp – tủ bếp, cả về công năng lẫn thẩm mỹ, mặt bếp luôn là một yếu tố cần đầu tư về tiền bạc và công sức.             &..
đá Granit và đá marble với phong thủy
08/12/2015
Phong thủy với đá Granite và marble Bếp theo ngũ hành vốn thuộc Hỏa, do đó những bề mặt ốp lát, hệ thống tủ bếp với vật liệu và màu sắc cụ thể luôn đem lại các hiệu quả khác nhau về phong thủy. ..
Đá Granite là gì?
08/12/2015
Đá Granite tự nhiên là gì? Đá Granite tự nhiên (còn gọi là Đá Hoa Cương), là loại đá tự nhiên được hình thành do quá trình thay đổi cấu trúc bên trong của các loại đá carbonate, đá vôi,..
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)