Hỗ trợ trực tuyến
Video
 Facebook Like Box

Đá Granit

Ngày thêm: 11:49:08 17-08-2015

Đá ốp lát cao cấp Đá Granit Cam Mai - Đá granite, đá Marble, đá onyx, đá travertine, ...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ Đá Granite - Đá Marble ốp lát trang trí nội ngoại thất trong nước và trên thế giới như Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Hy Lạp, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc ... 
Liên hệ: A Cam  0986 609 180

Địa chỉ VPGD: Số 3 Nghách 7 - Ngõ 487 - Cổ Nhuế - Phường Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://dagranit.com.vn

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Thương hiệu “ Đá Granit Cam Mai” luôn luôn không ngừng lớn mạnh, được khách hàng tin dùng cho nhiều hạng mục công trình: lát sàn, ốp tường, trang trí phòng khách, ốp mặt tiền, sảnh, khách sạn, quầy bar, bàn bếp, lavabor.. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Với sản phẩm đa dạng và phong phú, đội ngũ cán bộ và công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, sản phẩm “ Đá Granit Cam Mai” luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng và làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng trong nước.

Bên cạnh nguồn nguyên liệu Đá trong nước, chúng tôi còn nhập khẩu các nguồn nguyên liệu từ các nước Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhỹ Kỳ, Hy Lạp để sản xuất, gia công và chế tác làm phong phú đa dạng chủng loại đá, màu sắc, thiết kế, đáp ứng được tất cả các thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.

 Đá Granit Cam Mai” luôn mong muốn là đối tác tin cậy, uy tín với các nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư, các hệ thống phân phối Đá trên toàn quốc vì sự phát triển thịnh vượng và lợi ích của các bên.

Cơ sở sản xuất Đá Granit Cam Mai

Địa chỉ VPGD: Số 3 Nghách 7 - Ngõ 487 - Cổ Nhuế - Phường Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

Liên hệ: A Cam                                    

Hotline : 0986 609 180

E-mail : chuthanhcam@gmail.com

Website : http://dagranit.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/dagranit.com.vn